Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Nhà hai mặt tiền đẹp – Việc tận dụng không gian nhà ở để kết hợp kinh doanh là điều phổ biến hiện nay, những ngôi nhà có 2 mặt tiền đẹp rộng rãi dùng để kinh doanh là một phần không thể thiếu tại các đô thị của Việt Nam. Tuy nhiên để có được thiết kế đẹp, đảm bảo điều kiện sinh hoạt của gia chủ, thuận lợi trong việc buôn bán không phải là điều dễ dàng.

VILINCO xin trân trọng gửi đến quí vị những mẫu nhà phố ở vị trí lô góc hai mặt tiền đẹp, có thiết kế hiện đại phù hợp với mỹ quan đô thị, đồng thời mang đến sự tiện dụng tối đa trong sinh hoạt cho khách hàng.

Ưu điểm của thiết kế nhà hai mặt tiền.

– Thứ nhất xét về sự thông thoáng:

So với những mẫu nhà ống 1 mặt tiền thông thường, có chiều rộng hẹp và chiều sâu dài, hai bên ngôi nhà đều là tường liền kề tường do đó không tránh khỏi sự bí bách, ngột ngạt, thiết gió và thiếu ánh sáng tự nhiên. Trái ngược với những mẫu nhà ống 1 mặt tiền, thì mẫu nhà ống 2 mặt tiền, có 2 mặt chiều rộng và chiều sâu đều hướng ra đường, không bị cản trở và vướng mắc với tường liền kề của những ngôi nhà bên cạnh, nên có lợi thế hơn trong việc đưa gió thoáng và ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà.

– Thứ hai xét về lợi ích kinh tế:

Những mẫu nhà ống 2 mặt tiền có thể sử dụng sự thông thoáng, vị trí giao thông thuận lợi để kinh doanh, đây đang là một trong những xu hướng của đô thị Việt Nam. Với 2 mặt tiền nằm trên trục đường giao thông với nhiều người qua lại, cùng sự thông thoáng và rộng rãi sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn phát triển hoạt động kinh doanh của mình, hoặc đây sẽ là địa điểm lý tưởng để cho thuê mặt bằng kinh doanh.

– Thứ ba xét về hình khối kiến trúc:

Bạn có thể thoải mái sáng tạo hình khối kiến trúc mà không có sự trở ngại nào. Bạn có thể sử dụng đá ốp mặt tiền trang trí ngôi nhà để tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng mà không phải lo sợ nó sẽ quá cứng nhắc cũng như quá nặng nề so với những thiết kế nhà ống 1 mặt tiền.

Các phong cách thiết kế nhà ống 2 mặt tiền hiện nay

Mẫu nhà ống 2 mặt tiền có nhiều những lợi thế về không gian thông thoáng, cho nên phong cách thiết kế nhà khá đa dạng hơn so với những mẫu nhà ống 1 mặt tiền khác. Các phong cách thiết kế xây dựng nhà ống 2 mặt tiền phổ biến hiện nay như:

– Phong cách thiết kế Cổ điển

Phong cách thiết kế Tân cổ điển

Phong cách thiết kế hiện đại

– Phong cách thiết kế kiểu Pháp

– Phong cách thiết kế châu Âu

– Phong cách thiết kế Á Đông

Lựa chọn phong cách thiết kế nào cho phù hợp là dựa vào sở thích cũng như kinh phí đầu tư của mỗi nhà đầu tư.

Để có thể sở hữu mẫu nhà ống 2 mặt tiền đẹp bạn cần chú ý những điểm sau

– Thứ nhất: Muốn thiết kế nhà ống nổi bật và có thể sử dụng làm mặt bằng kinh doanh thì mẫu nhà ống 2 mặt tiền này phải có thiết kế bắt mắt và ấn tượng, nổii bật hơn hẳn so với những mẫu nhà ống thông thường khác. Để có một thiết kế ấn tượng và hợp lý, hiện đại, tiện nghi bạn chắc chắn phải có sự tư vấn chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế uy tín.

– Thứ hai: Phải thiết kế cả 2 mặt tiền đều phải cửa ra vào, để đảm bảo các yêu tố đi lại, thông thoáng và lấy khí tốt nhất.

– Thứ ba: Tránh sự trùng lặp trong thiết kế kiến trúc giữa hai mặt tiền, sẽ gây sự nhàm chán và giảm hiệu quả thẩm mỹ. Hai mặt tiền chỉ nên là một sự phối hợp trong thiết kế chứ không phải là sự lặp lại không có tổ chức.

– Thứ tư: Tuyệt đối bạn không nên tự mình lên ý tưởng thiết kế nhà, hoặc lựa chọn những đơn vị thiết kế non trẻ về kinh nghiệm. Mẫu nhà ống 2 mặt tiền có lợi thế rất lớn để phát triển kinh doanh hoặc cho thuê với giá cao, do đó nếu muốn kinh doanh cũng như để ở thì thiết nghĩ bạn nên đầu tư cho giai đoạn thiết kế kỹ càng để tránh những hậu quả khôn lường về sau khi thi công.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về những mẫu nhà ống 2 mặt tiền, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline:   0906.777.998