Dịch vụ thi công xây dựng

VILINCO cung cấp dịch vụ thi công xây dựng, xây nhà trọn gói chuyên nghiệp và uy tín. Với nền tảng về kĩ thuật hiện đại, cùng với đó là kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Đội ngũ Kiến trúc sư của VILINCO  mang đến giải pháp thi công nhanh chóng với tiến độ rõ ràng theo một quy trình chuẩn, khép kín.

Với mong muốn mang được dịch vụ thi công trọn gói tốt nhất đến tay mọi khách hàng. VILINCO không ngừng triển khai các dự án trọng điểm mang tính đột phá, khẳng định vị thế là một đơn vị đang phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng trọn gói.

Nếu bạn đang lo lắng về tiến độ xây dựng, giá thành thi công hiện nay của các đơn vị là khác nhau, thì VILINCO luôn khẳng định mang tới một hợp đồng chi tiết nhất về tiến độ xây dựng, giá thành, kĩ thuật và một bảng báo giá có sức cạnh tranh cao. Đảm bảo sự hài lòng cho mỗi khách hàng trên nền tảng về độ chuyên nghiệp và uy tín của công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có được tư vấn phù hợp với nhu cầu thực tế, vui lòng gọi số Hotline: 0906.777.998 

Công ty Kiến trúc & Xây dựng Việt Linh

- Địa chỉ 1: Số 84 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
- Địa chỉ 2: Số 42, Dãy 6, đường Hùng Vương, tp Bắc Giang

- Địa chỉ email: kientrucvietlinh@gmail.com