Các công trình được dán nhãn 'Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh'

Thiết kế nhà phố kinh doanh kết hợp 2 trong 1 là lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư có mảnh đất trên mặt phố. Nhưng xây nhà kiểu gì, công năng ra sao để vừa có thể đáp ứng nhu cầu ở, sinh hoạt hoặc cũng có thể cho thuê hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây của Kiến Trúc VILINCO là tổng hợp những công trình ấn tượng – xu hướng thiết kế của năm 2021. Hi vọng những mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng khi quyết định xây nhà phố kết hợp kinh doanh.

MẪU NHÀ PHỐ 5 TẦNG ĐỂ Ở KẾT HỢP KINH DOANH TẠI HOÀNG VĂN THỤ, BẮC GIANG


Với diện tích khoảng 75m2, mẫu nhà phố 5 tầng này được thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Ở tầng trệt, gia chủ có thể mở các cửa hàng, quán cà phê hoặc mở các spa, nha khoa làm đẹp, văn phòng cho thuê... Diện tích mặt bằng rộng lớn sẽ là một điều kiện thuận lợi giúp công việc kinh doanh của bạn tiến triển tốt hơn.

Link: Mẫu nhà phố 5 tầng để ở kết hợp kinh doanh tại Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang. VILINCO - Kiến Trúc Nhà Đẹp

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP KINH DOANH TẠI BẮC GIANG


Với xu hướng xây dựng nhà vừa ở vừa kinh doanh, các chủ đầu tư không chỉ mong muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi, đầy đủ, có ngôi nhà kiến trúc đẹp, sang trọng cho tổ ấm, mà bên cạnh đó còn muốn tạo nên không gian hữu ích mang lại lợi nhuận, thu nhập cho gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh đẹp với diện tích khoảng 120m2, được thiết kế thi công năm 2020, tại Đại Hóa, Tân Yên, Bắc Giang

Link: Thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh tại Bắc Giang. VILINCO - Kiến Trúc Nhà Đẹp