Các công trình được dán nhãn 'Thiết kế nhà tại bắc giang'

Dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại bắc giang là Công ty Kiến trúc & xây dựng Việt Linh có trụ sở chính tại
- Số 82 Chùa Láng, Đống Đa , Hà Nội
- Số 42, dãy 6 Hùng Vương, TP Bắc Giang,
là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý dự án xây dựng .Chúng tôi đồng hành với quý khách hàng từ ý tưởng thiết kế đến khi hoàn thiện công trình, bằng việc cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc, công năng sử dụng thẩm mỹ của ngôi nhà từ cổ điển đến nét đẹp hoàn mỹ của tương lai .

Với đội ngũ kiến trúc sư luôn tận tâm trong công việc, quý khách hàng khi đến với thiết kế nhà đẹp tại bắc giang có thể hoàn toàn yên tâm về mọi điều chúng tôi làm cho quý khách.

MỘT SỐ CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

– Cam kết nghĩa vụ tư vấn chọn lựa phong cách về ngôi nhà , đảm bảo chất lượng sử dụng công năng , thẩm mỹ kiến trúc đúng ý đồ thiết kế của gia chủ

– Cam kết tư vấn để khách hàng hiểu về thiết kế nhà đẹp tại bắc giang

– Sẵn sàng điều chỉnh lại hồ sơ thiết kế nếu trong quá trình xây dựng phát sinh vấn đề yêu cầu của thực tiễn cần điều chỉnh lại thiết kế

– Cam kết uy tín nhất thị trường mà không một đơn vị thiết kế nào có thể làm được

– Cam kết không tăng giá – khách hàng kí hợp đồng sẽ được bao giá chuẩn trong suốt quá trình làm việc không có chuyện lấy thêm tiền của quý khách với bất cứ lý do nào

– Cam kết thái độ phục vụ của các cán bộ tư vấn kiến trúc chuyên nghiệp tận tâm tận tình , bất cứ phản hồi không tốt của quý khách sẽ được xử lý ngay tránh những việc gây khó khăn hay ảnh hưởng đến tâm lý của quý khách hàng

LỢI ÍCH CỦA CÔNG TY

– Thủ tục xin phép nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng : Với kinh nghiệm của mình, dễ dàng xin giấy phép thi công xây dựng ngôi nhà. Hơn nữa, hợp đồng với các điều khoản chi tiết, rõ ràng, sau khi ký kết sẽ giúp bạn và gia đình an tâm tuyệt đối.

– Tiết kiệm chi phí: Với một người không chuyên về thiết kế kiến trúc thì bạn sẽ khó kiểm tra và biết được phong cách công năng làm thế nào để biết được ngôi nhà mình sẽ ra sao. Trước khi ký hợp đồng thiết kế kiến trúc, một công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp như công ty chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng và cho bạn xem các mẫu công ty đã thiết kế tư vấn đầy đủ rõ ràng cho quý khách trước khi đến giai đoạn ký kết hợp động. Từ đó quý vị sẽ không mắc những sai lầm để tránh lãng phí thời gian và chi phí phát sinh khi thi công xây dựng công trình .

– Các bản vẽ của VILINCO hiển thị rõ ràng giúp quý khách hình dung ngôi nhà mình sẽ trông ra sao qua bản vẽ chi tiết của thiết kế nhà giá rẻ tại bắc giang.

– Tiết kiệm thời gian, đảm bảo đúng tiến độ : Công ty đảm bảo thời gian hoàn thành bản vẽ kỹ thuật, nếu có xẩy ra vấn đề chậm để quý khách nhỡ việc thi công xây dựng công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm , bồi thường rõ ràng cho quý khách một cách tối đa, tất cả đã có trong bản hợp đồng có dấu đỏ của công ty với quý khách, chính vì vậy sự yên tâm an toàn có trách nhiệm cao như vậy đủ thấy công ty luôn coi trọng quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng, gần như phải nói là chúng tôi có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình chu đáo hơn hẳn các công ty khác cùng đơn vị thiết kế .